ขนาดตัวอักษร : A- A A+
เกี่ยวกับกระทรวง

คลิป VDO กระทรวง

รมต.พิพัฒน์ เดินทางไปยังเกาะพีพี เพื่อเยี่ยมชมพื้นที่นำร่อง Extension Sealed routes เกาะพีพี

(27 มิ.ย.64 ) นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (รมว.กก.) พร้อมด้วย นายเขมพล อุ้ยตยะกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายคณนาถ หมื่นหนู โฆษกกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารการท่องเที่ยว

รมต.พิพัฒน์ ลงพื้นที่ จ.ภูเก็ต เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการเปิด Phuket Sandbox วันที่ 1 กรกฎาคม 2564

รมว.พิพัฒน์ ให้สัมภาษณ์หลังการประชุมว่า "1 กรกฎาคม 2564 Phuket Sandbox พร้อมเปิด 100% ในการต้อนรับนักท่องเที่ยวคนแรกที่จะเดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทย โดยจากการประชุม ซึ่งคาดการณ์ว่าช่วง 3 เดือนแรก (กรกฎาคม-กันยายน 2564) ประมาณการรายได้ 9 พันล้านบาท

ศูนย์บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ให้แก่นักกีฬา บุคลากรกีฬา และบุคลากรในกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

ศูนย์บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ให้แก่นักกีฬา บุคลากรกีฬา และบุคลากรในกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

เปิดศูนย์แรกรับและส่งต่อ พร้อมรองรับผู้ติดเชื้อโควิด-19

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานเปิดศูนย์แรกรับและส่งต่อเพื่อดูแลผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระหว่างรอเตียง ณ อาคารกีฬานิมิบุตร กรมพลศึกษา โดยมี นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ผู้บร

รมต. พิพัฒน์ กล่าวมาตรการกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวภายในและระหว่างประเทศ หลัง โควิด-19 คลี่คลาย

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.กก. ชี้แจงแนวทางที่จะผลักดันและส่งเสริมให้เกิดการท่องเที่ยวภายในประเทศและการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ ให้เกิดขึ้นภายในไตรมาสที่ 3

รมต.พิพัฒน์ เปิดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสุราษฎร์ธานี “มนต์เสน่ห์ ณ นครบางจำ”

รมต.พิพัฒน์ เปิดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสุราษฎร์ธานี “มนต์เสน่ห์ ณ นครบางจำ” วันที่ 6 มีนาคม 2564 นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วย ดร.นาที รัชกิจประการ ประธานคณะที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรี (นายอนุทิน ชาญ

Clip Video รมว.พิพัฒน์ ให้สัมภาษณ์ แผนเปิดประเทศ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว

(Clip video ให้สัมภาษณ์ รมว.พิพัฒน์) แผนเปิดประเทศ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว นำร่อง 5 จังหวัด เชียงใหม่ ภูเก็ต กระบี่ สุราษฎร์ธานี และชลบุรี (พัทยา) นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้สัมภาษณ์ ภายหลังการประชุมทางไกล

พิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพาย ประจำปี ๒๕๖๓ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

รมต.พิพัฒน์ เปิดกิจกรรม “ปั่นวันรัก รักษ์ทะเลน้อย @พัทลุง”

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 06.30 น. นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วย ดร.นาที รัชกิจประการ ประธานคณะที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรี (นายอนุทิน ชาญวีรกูล) นายเขมพล อุ้ยตยะกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ย

2020 © Copyright © https://www.mots.go.th/